ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566

ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566

โครงการสินเชื่อประกันสังคมเปิดให้กู้เงินวันที่เท่าไหร่?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ข่าวประกันสังคมล่าสุด 2566 ตรวจสอบประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 จริงไหม

ข่าวประกันสังคมล่าสุด 2566 ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 สินเชื่อประกันสังคมสำหรับทุกอาชีพ โดยสามารถขอสินเชื่อเงินก้อนได้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสินเชื่อประกันสังคม 5,000 – 500,000 บาท สามารถกู้เงินประกันสังคมได้จริงไหม? 

หลังจากที่มีข่าวประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 หลายคนได้ให้ความสนใจกับกู้เงินประกันสังคมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่ผู้ประกันตน แต่คำถามก็คือมีประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 จริงไหม? คำตอบคือ ข่าวประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 เป็นข่าวปลอม โดนสำนักงานประกันสังคมได้ยืนยันว่า ทางประกันสังคมไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อประกันสังคม และหากมีการเชิญชวนลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคม หรือกู้เงินประกันสังคม ทางประกันสังคมได้ออกมาชี้แจงพร้อมทั้งเตือนภัยให้กับประชาชนไม่ให้หลงเชื่อข่าวปลอมดังกล่าว ดังนั้นสำนักงานประกันสังคมจึงอยากให้ตรวจสอบรายละเอียดให้ดี หากมีข้อสงสัยให้ติดต่อสายด่วนกระทรวงแรงงาน 1506 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 

ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 โครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” 

แม้ว่าข่าวประกันสังคมล่าสุด 2566 ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 จะเป็นข่าวปลอม แต่สำนักงานประกันสังคมก็มีโครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” ที่ให้ผู้ประกันตนสามารถนำเงินออกมาใช้ก่อนจะครบกำหนดได้ โดยมี 3 ตัวเลือกในการกู้เงินประกันสังคมกับโครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” คือ ขอเลือก ขอคืน และขอกู้เงินประกันสังคม

  • ขอเลือก หากผู้ประกันตนอายุครบ 55 ปี สามารถขอรับโครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” ได้ 
  • ขอคืน ผู้ประกันตนสามารถนำเงินโครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” ออกมาใช้ก่อนกำหนดได้ 
  • ขอกู้เงินประกันสังคม ผู้ประกันตนสามารถนำเงินโครงการสินเชื่อประกันสังคม “กองทุนชราภาพ” บางส่วนไปเป็นหลักค้ำประกันการกู้เงินกับธนาคาร หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ 

กองทุนชราภาพก็เป็นเหมือนประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 ที่ช่วยให้ผู้ประกันตนสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ก่อนกำหนด หรือนำไปใช้จ่ายในยามจำเป็น โดยผู้ขอกู้เงินประกันสังคม สามารถเลือกได้ทั้ง 3 ตัวเลือกตามสภาพการณ์ที่เหมาะสมของตน

ข้อดีข้อเสียโครงการสินเชื่อประกันสังคม ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 “กองทุนชราภาพ”

จะเห็นได้ว่าทั้ง 3 ตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นขอเลือก ขอคืน และขอกู้เงินประกันสังคม ต่างก็มีข้อดีและข้อเสียที่เราจะต้องคิดก่อนที่จะขอสินเชื่อประกันสังคม ซึ่งข้อดีของโครงการสินเชื่อประกันสังคม ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 “กองทุนชราภาพ” ก็คือการได้เงินทั้งหมด หรือเงินบางส่วนนำไปใช้จ่ายในยามจำเป็นก่อน อีกทั้งยังสามารถนำเงินจำนวนนี้ไปเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อได้ด้วย แต่ข้อเสียของโครงการสินเชื่อประกันสังคม ประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 “กองทุนชราภาพ” คือ การนำเงินในอนาคตมาใช้ก่อน และอาจจะทำให้เราไม่มีเงินเพียงพอสำหรับวัยเกษียณได้ ทั้งนี้ ไม่ว่าผู้ประกันตนจะเลือกวิธีขอเลือก ขอคืน หรือขอกู้เงินประกันสังคม ก็อยากให้ผู้ประกันตนประเมินสภาพการณ์และตรวจสอบของตัวเองอย่างรอบคอบ ก่อนจะตัดสินใจใช้ 3 ทางเลือกในการกู้เงินประกันสังคม หากคุณเป็นผู้ประกันตนก็ไม่ควรพลาดประกันสังคมปล่อยสินเชื่อผู้ประกันตนล่าสุด 2566 แต่ก็ขอให้ระวังเว็บไซต์ปลอมที่ระบาดกันไว้ด้วยล่ะ

อัพเดทวันที่ 11 เมษายน 2566

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

cimb สินเชื่อรถยนต์แหล่งปล่อยกู้วงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
บัตร first choice เงินกู้อนุมัติง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี
Scroll to Top