บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า

สนใจสมัครบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า 0%
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าใดได้บ้าง?…วันนี้เรามาไขข้อสงสัยกัน!

บัตร speedy cash เป็นบริการบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าจากทางธนาคารไทยพาณิชย์แห่งประเทศไทย แต่ในปัจจุบันนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้มีการโอนธุรกิจบัตรกดเงินสด speedy cash นี้ให้กับบริษัท cardx เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าลูกค้าที่สมัครบัตร scb speedy cash ก็จะอยู่ในการดูแลของบริษัท cardx นั่นเอง แถม ณ ตอนนี้ผู้ให้บริการบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าก็ได้จัดทำและออกแบบตัวบัตรให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงเลยว่าสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก cardx speedy cash นั้นจะน้อยลงหรือไม่…เพราะความเป็นจริงลูกค้าบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าก็ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามเดิมและเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
นอกจากนี้หากถามว่าบัตรผ่อนสินค้า scb หรือบัตรกดเงินสด cardx ตัวนี้สามารถใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง? – คำตอบก็คือลูกค้าสามารถใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าตามที่ต้องการได้อย่างหลากหลายอาทิเช่น…อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน , ทองและโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น! ซึ่งหลักๆ การสมัครบัตรผ่อนสินค้าจะให้วงเงินที่สูง , อนุมัติไว อีกทั้งลูกค้ายังสามารถใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าในรูปแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนได้ด้วยนั่นเอง

ตอบคำถามคร่าวๆ เกี่ยวกับตัวบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า!

  • ผู้ใช้บัตร speedy cash ได้วงเงินเท่าไหร่? – ในส่วนของวงเงินสูงสุดที่ผู้สมัครบัตร scb speedy cash จะได้รับก็คือ 1.5 ล้านบาทหรือที่รู้กันว่า 5 เท่าของรายได้นั่นเอง
  • การสมัคร speedy cash ผ่านแอพจำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันหรือไม่? – การสมัครบริการบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าไม่มีการใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น
  • บัตรผ่อนสินค้าอย่าง cardx speedy cash มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือไม่? – ไม่ว่าจะค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมรายปี…ทางบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าจะไม่มีการเรียกเก็บจากลูกค้านั่นเอง
  • ระยะเวลาผ่อนชำระของบัตร speedy cash นานสุดอยู่ที่กี่เดือน? – ผู้สมัครบัตรผ่อนสินค้าจะได้รับระยะเวลาผ่อนคืนตามเงื่อนไขที่นานถึง 60 เดือน!
  • บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่? – บัตรผ่อนสินค้า scb หรือบัตรกดเงินสด cardx นั้นจะเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 25% ซึ่งถ้าผู้ทำไม่มีการใช้งานบัตรก็จะไม่เสียดอกเบี้ย

บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า…ใช้เอกสารใดบ้างในการสมัคร?

สำหรับเอกสารสำคัญที่ถูกระบุไว้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หลักของบริษัทบัตรกดเงินสด speedy cash ประกอบด้วยดังนี้…

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้สมัครบริการบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า
  • สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองรายได้/หนังสือจดทะเบียนบริษัทของลูกค้า cardx speedy cash
  • หน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร

ซึ่งเอกสารคร่าวๆ ที่ลูกค้าบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าต้องเตรียมมีตามที่กล่าวไป ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพได้เลยง่ายๆ!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

cimb สินเชื่อรถยนต์แหล่งปล่อยกู้วงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
บัตร first choice เงินกู้อนุมัติง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี
Scroll to Top