สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหมเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนในปี 2023 ทำได้จริงหรือไม่?

สำหรับปี 2566 นี้มีหลายๆ คนเลือกที่จะทำอาชีพอิสระเพราะไม่ต้องการทำงานประจำกันมากมายและเกิดข้อสงสัยว่า สามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? ทางผู้เขียนขอบอก ณ ที่นี้เลยว่า ท่านสามารถสมัครอิออนอาชีพอิสระได้แล้วตอนนี้ โดยบัตรอิออนกดเงินสดที่รองรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะมีอยู่ 2 ใบ คือ 1.การสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดอิออนบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ 2. สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทบัตรเครดิต แต่ทั้ง 2 รูปแบบสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีนี้จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งหากท่านมีข้อสงสัยในด้านต่างๆ ได้แก่ อย่างสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแต่ไม่ทราบวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน, อยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ? รวมถึงช่องทางเช็คผลอนุมัติรวมถึงข้อมูลวงเงิน-อัตราดอกเบี้ย เป็นต้น ท่านก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้แล้วตอนนี้ผ่านสาขา เบอร์โทรและทางออนไลน์

เงื่อนไขในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

1.การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทกดเงินสดต้องมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน ส่วนการสมัครอิออนอาชีพอิสระประเภทบัตรเครดิตต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน
2.บัตรอิออนกดเงินสดจะให้ผู้ที่ทำอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนต้องมีอายุ 20-65 ปี และสำหรับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีประเภทบัตรเครดิตจะกำหนดอายุต่างจากการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่ที่ 20-75 ปี
(เงื่อนไขหลังจากนี้จะใช้ทั้งบัตรกดเงินสดอิออนและการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทเครดิตการ์ด)
3.สำหรับงานที่ท่านทำอยู่จะต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
4.ต้องมีเบอร์มือถือในการติดต่อและมีที่อยู่ในให้สามารถส่งข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรอื่นๆ ได้
5.สถานที่ทำงานและที่อยู่ของท่านจะต้องอยู่ภายในเขตที่ทางบริษัทอิออนให้บริการอยู่ เพราะเวลามีปัญหาด้านต่างๆ เช่น อัตราดอกเบี้ยเปลี่ยน มีการแจ้งผลอนุมัติ เป็นต้น จะสามารถรู้รายละเอียดได้ทันท่วงที
ทั้งหมดนี้คือ คุณสมบัติที่ท่านต้องทราบ และในส่วนถัดไปหากท่านสงสัยข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างข้อสงสัยว่า บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติและวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านทำอย่างไร เราสามารถดูได้ช่องทางไหนบ้าง มาดูกันได้เลย!

ช่องทางในการหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

1.หาข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนตอนนี้ได้ผ่านทางออนไลน์มากมาย เช่น กระทู้พันทิปหัวข้อ ‘การสมัครอิออนอาชีพอิสระ’ หรือ ‘บัตรอิออนกดเงินสด’ ตรงนี้จะมีทั้งชาวเน็ตและพนักงานมาคอยให้คำแนะนำในด้านต่างๆ
2.ศึกษารายละเอียดการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างบัตรกดเงินสดอิออนได้เลยผ่านเว็บไซต์ official ของอิออน โดยจะมีรายละเอียดวงเงิน อัตราดอกเบี้ย ช่องทางเช็คผลอนุมัติให้ผู้ทำอาชีพอิสระได้ทำการศึกษาข้อมูลการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน
3.ส่วนต่อมาคือ การศึกษาข้อมูลต่างๆ ของสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านสาขาอิออนใกล้บ้านท่าน โดยสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้เลย เช่น แนวทางวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน, ทำบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ, หากไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนต้องใช้อะไรสำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแทน เป็นต้นได้เลย!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

cimb สินเชื่อรถยนต์แหล่งปล่อยกู้วงเงินอนุมัติสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
บัตร first choice เงินกู้อนุมัติง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 3 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-55 ปี
Scroll to Top